live chat

Tin Tức

Nếu bạn đang có kế hoạch chuẩn bị xây dựng một web site thì hãy đăng ký ngay tên miền cho web site của mình. Đừng chần chừ và do dự bởi vì mỗi ngày có trên " 30.000" tên miền internet được đăng ký trên khắp thế giới.

Đánh Giá Chất Lượng Gói VPS giá rẻ tại BizMaC

Đánh Giá Chất Lượng Gói VPS giá rẻ tại BizMaC

Một bài review từ website tin tức Itweb.vn

VPS (Virtual Private Server) hay còn gọi là máy chủ ảo là giải pháp lưu trữ web cho các website có lượng truy cập trung bình và cao. Với nhiều nhà cung cấp hiện này, bạn đang phân vân không biết nên chọn nhà cung cấp nào thì itweb.vn sẽ cho bạn một bài review về gói vps giá rẻ tại BizMaC giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

VPS giá rẻ nên sử dụng

Đa số theo tâm lí người dùng sử dụng vps điều quan tâm đầu tiên là giá cả. Tuy nhiên, với kinh nghiệm sử dụng vps trên nhiều website itweb.vn có nhận định về nhiều yếu tố khác như:  Uptime, Hỗ trợ, Tốc độ , Đặc biêt là cam kết của nhà cung cấp.

[Itweb.vn] sẽ review lại từng yếu tố để các bạn đánh giá và đưa ra quyết định sử dụng gói vps giá rẻ BizMaC phù hợp.

Đầu tiên mình sẽ đánh giá về giá thuê vps tại BizMaC:

Hiện nay BizMaC cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau theo từng nhu cầu người dùng như: Gói vps giá rẻ, vps vietnam, vps hong kong, vps taiwan. Bảng giá VPS tại BizMaC giao động từ gói 171.000 vnđ / tháng (VPS LITE) đến 2.400.000 vnđ / tháng (VPS Taiwan #4)  đáp ứng toàn  từng nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Nhìn chung về giá VPS BizMaC có giá tốt so với cấu hình và canh tranh cao so với nhiều nhà cung cấp vps việt nam hiện nay.

UpTime 99%

Đây là một vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn, vì tình trạng website của bạn bị downtime sẽ ảnh hưởng rất lớn đến user và trực tiếp làm giảm doanh số của bạn. Vì vậy, khi đăng kí gói vps tại BizMaC [Itweb.vn] hoàn toàn an tâm vì thời gian uptime của VPS BizMaC lên đến 99%. Đã sử dụng gói VPS tại BizMaC gần 2 năm thời gian downtime rất ít có thể nói là không có nhưng mỗi lần downtime chỉ khoản 5 - 10 phút không ảnh hưởng gì đối với công việc của [Itweb.vn]

Hỗ trợ

Với các gói hosting, vps hay các dịch vụ cloud server hầu hết người dùng đều ngại sử dụng của nước ngoài vì vấn đề chính là sự hỗ trợ. Đúng như vậy nếu bạn sử dụng các gói vps nước ngoài thì việc support chỉ thông qua các phương tiện kết nối online rất khó trao đổi kịp thời làm anh hưởng đến việc kinh doanh của bạn. Nếu bạn không giói tiếng anh và am hiểu sâu về VPS thì cũng là một điều khó khăn khi bạn sử dụng các gói vps nước ngoài.

Vì vậy, việc sử dụng gói vps giá rẻ tại BizMaC là một ưu thế cho bạn vì việc hỗ trợ 24/24 mọi nơi - mọi lúc.  Cài đặt, cấu hình vps hay support các vấn đế kỹ thuật nhiệt tình, nhanh chóng.

Tốc độ

Yếu tố tốc độ anh hưởng trực tiếp đến website cũa bạn. Thứ nhất là về vấn đề marketing, SEO việc trang web của bạn chay 1 cách ì ạch sẽ dẫn đến người dùng nhàm chán khi truy cập. Ngoài ra, còn anh hưởng lớn đến sử phát triển marketing của website một ví dụ điển hình là về SEO.

Việc vps giá rẻ tại BizMaC đặt DataCenter tại DataCenter VIETNAM luôn đảm bảo tốc độ truy cập của website.

Cam kết khi sử dụng VPS tại BizMaC  

 • Miễn phí 1 Ipv4 Public
 • Thời gian hoạt động lên đến 99,9%
 • Support 24/7
 • Tự quản lí reboot VPS qua Web

VPS FREE :

 • MySQL databases
 • MSQL databases
 • CentOS 32/64bit
 • Fedora 32/64bit
 • Debian 32/64bit
 • Windows Server 2003 32/64bit
 • Windows 7
 • Windows Server 2008 32/64bit

Xem giá và đăng kí sử dụng VPS tại BizMaC để được hỗ trợ và giá tốt nhất ngay tại đậy: http://thuevps.com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CẦU VỒNG
67 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh
www.bizmac.com.vnClick here

VPS Giá Rẻ - Nhiều sự lựa chọn IP