live chat

Tin Tức

Nếu bạn đang có kế hoạch chuẩn bị xây dựng một web site thì hãy đăng ký ngay tên miền cho web site của mình. Đừng chần chừ và do dự bởi vì mỗi ngày có trên " 30.000" tên miền internet được đăng ký trên khắp thế giới.

Công cụ xóa dữ liệu riêng tư trên máy tính tối ưu CCleaner

Công cụ xóa dữ liệu riêng tư trên máy tính tối ưu CCleaner

CCleaner là ứng dụng của hãng Piriform giúp dọn dẹp tập tin rác trên máy tính và xóa đi dữ liệu riêng tư. Những người mới biết đến CClearner thì hầu như chỉ khởi động chương trình rồi nhấn nút Run Cleaner để CCleaner làm việc tự động.

Nhưng thật ra, bạn còn được làm được nhiều việc hơn thế nữa và sử dụng CCleaner như một chuyên gia để khai thác tối đa sức mạnh của phần mềm này.

Công cụ Drive Wiper của CCleaner hỗ trợ xóa dữ liệu riêng tư và dọn dẹp không gian ổ đĩa.
Phần mềm này cung cấp công cụ giúp bạn xóa toàn bộ dữ liệu trên những phân vùng cụ thể hay trên ổ cứng một cách an toàn. Click Tools > Drive Wiper, trong mục Wipe click tùy chọn “Free Space Only” nếu bạn muốn giải phóng dung lượng ổ cứng, hay click “Entire Drive” nếu muốn xóa toàn bộ dữ liệu trên phân vùng ổ cứng. Tất nhiên là tùy chọn thứ hai sẽ không cho phép chọn ổ C vì phân vùng này thường chứa các thư mục và tập tin hệ thống của Windows.

Bên cạnh đó, CCleaner cũng hỗ trợ các tùy chọn bảo mật Security để đảm bảo dữ liệu chọn xóa sẽ bị ghi đè một hoặc nhiều lần, trong đó gồm có tùy chọn Simple Overwrite (1 pass), Advanced Overwrite (3 passes), Complex Overwrite (7 passes) và Very Complex Overwrite (35 passes).

Ngoài phiên bản miễn phí, CCleaner còn cung cấp các  bản Pro và Pro Plus cung cấp nhiều tính năng chuyên nghiệp hơn, giá lần lượt là 24,95 USD và 39,95 USD.

Tags: May chu dellHosting giá rẻVps giá rẻClick here

VPS Giá Rẻ - Nhiều sự lựa chọn IP